Gian nan "sản phẩm của người khuyết tật ".

Trong thời kì xã hội phát triển và hội nhập như hiện nay, các doanh ngiệp cùng với những hàng hóa và sản phẩm của mình phải gồng mình lên để cạnh tranh thị phần cho thị trường cùa mình.
Và sản phẩm của người khuyết tật cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy việc lo cho đầu ra cũng như là nơi tiêu thụ cho sản phầm của người khuyết tật càng thêm khó khăn.
Nhiều chính sách đã được đưa ra nhằm tạo nhiều điều kiện cho người khuyết tật và những sản phẩm của người khuyết tật. Nhưng trên thực tế không được như ý muốn, bởi lẽ nhiều người tiêu dùng hay những doanh nghiệp khi mua những sản phẩm của người khuyết tật chỉ mang tính chất ủng hộ hay làm từ thiện, và cũng rất ít những doanh nghiệp, các tổ chức xã hội đứng ra nhận bao tiêu hay lo đầu ra cho sản phẩm của người khuyết tật. Cho lên những sản phẩm của người khuyết làm ra luôn khó tiêu thụ, bị ứ đọng và cuộc sống của người khuyết tật vẫn gặp nhiều khăn
Vì vậy sản phẩm của người khuyết tật muốn tiêu thụ được cần sự giúp đỡ của các ngành chức năng như nghiên cứu cơ chế hỗ trợ quảng bá sản phầm cho người khuyết tật, tồ chức nhiều hội trợ về sản phẩm của người khuyết tật, đưa hàng của người khuyết tật vào các hệ thống siêu thị…

Hội trợ sản phầm người khuyết tật(Gian hàng của Nhà May Mắn)

Hay nhận nhiều sự giúp đỡ của các doanh nghiệp , các tổ chức xã hôi về việc bao tiêu sản phẩm của người khuyết tật
Bên cạch đó thì việc các cơ sở hay những tổ chức của người khuyết tật cũng phải tự quảng bá, nâng cao chất lượng mẫu mã sản phầm cùa mình.

"...bài viết mong nhận được sự đóng góp và chia sẻ của các bạn"


Bá Bông

Đăng nhận xét

[blogger] [facebook] [disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget